NBA

NBA พร้อมให้ตัวแทนอิสระเคลื่อนไหวแล้ว

NBA มีการซื้อขายไปแล้วสองครั้งในฤดูกาลนี้ โดยลงเอยด้วย Golden State ตอนนี้แบรดลีย์ บีลอยู่กับฟีนิกซ์ จอห์น คอลลินส์ถูกส่งไปยูทาห์

NBA กำลังจะเริ่มต้นใหม่กับบอสตันในข้อตกลงที่ส่งมาร์คัส สมาร์ทไปเมมฟิสพวกเขามีสถานที่ใหม่ที่เรียกว่าบ้าน ถึงเวลาดูว่า Kyrie Irving, Draymond Green, Khris Middleton และอีกหลายสิบคนจะเคลื่อนไหวในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหรือไม่ดังที่พิสูจน์ได้จากการซื้อขายในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาและข่าวใหญ่จาก James Harden ในวันพฤหัสบดี ทีม NBA ไม่รอให้หน่วยงานอิสระดำเนินการ หน้าต่างการเคลื่อนไหวของผู้เล่นนอกฤดูกาลเริ่มในวันศุกร์เวลา 18.00 น. EDT เมื่อทีมได้รับอนุญาตให้เริ่มพูดคุยกับตัวแทนอิสระโดยมีข้อแม้ว่าข้อตกลงส่วนใหญ่ไม่สามารถเป็นทางการได้จนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม

“เห็นได้ชัดว่าเงินเป็นสิ่งสำคัญ ฉันหมายความว่านั่นเป็นเพียงสำหรับใครก็ตาม” ไมอามีการ์ด Max Strus

ตัวแทนอิสระที่เข้าคิวรับเงินก้อนโตจาก 1.8 ล้านดอลลาร์เมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็น 12 ล้านดอลลาร์ต่อปีหรือมากกว่านั้น “นี่คือช่วงเวลาที่คุณพยายามไขว่คว้า และเป็นโอกาสที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถละทิ้งมันไปได้ แต่ฉันชอบเล่นบาสเก็ตบอล และนั่นจะเป็นสิ่งแรกเสมอสำหรับฉัน”เงินและความพอดี นั่นคือสิ่งที่ผู้เล่นอย่าง Strus ต้องการ และนั่นคือสิ่งที่ทีมจะต้องชั่งน้ำหนักในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับข้อตกลงการเจรจาต่อรองแบบกลุ่มใหม่ และกฎใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อลดการใช้จ่ายของทีมที่มีกระเป๋าลึกเป็นอย่างน้อย พร้อมที่จะไป มีผลบังคับใช้ในวันเสาร์นั่นเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้มีการซื้อขายเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันมานี้ และเกือบจะตามมาอย่างแน่นอน The Warriors ยอมสละ Jordan Poole เพื่อไปรับ Paul จากวอชิงตัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสัญญาของ Paul จะหมดอายุในหนึ่งปี และ Poole อยู่ในหนังสือเป็นเวลาสี่ปี (โดยเฉลี่ยมากกว่า 30 ล้านเหรียญต่อปี) และ Atlanta ส่ง Collins ไป Utah เพื่อแลกกับ Rudy Gay เหตุผลที่คล้ายกันฮาร์เดนอาจเป็นชื่อใหญ่คนต่อไปในการย้าย เขาตัดสินใจไม่เข้าร่วมเอเจนซี่อิสระและใช้ออปชันมูลค่า 35.6 ล้านดอลลาร์สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงในวันพฤหัสบดี โดยตอนนี้ฟิลาเดลเฟียน่าจะแลกกับแชมป์ออลสตาร์ 10 สมัยและแชมป์ทำประตู 3 สมัย บุคคลที่คุ้นเคยกับการตัดสินใจดังกล่าวบอกกับดิแอสโซซิเอตเต็ทเพรส“ผมคิดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถเกิดขึ้นได้จากความท้าทายทั้งหมดที่กำลังมาถึง ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อผู้เล่นเก่า, CBA ใหม่ที่มีข้อจำกัดบางอย่างที่นั่น, สิ่งอื่นใดที่คุณสามารถทำได้” Mike Dunleavy Jr. ผู้จัดการทั่วไปของ Warriors กล่าว เราตระหนักถึงสิ่งเหล่านั้นทั้งหมด แต่เราก็รู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยม เพราะเรามีเจ้าของที่พร้อมแข่งขันและเต็มใจที่จะจ่าย ดังนั้นเราจึงรู้สึกมั่นใจว่าเราสามารถนำทางได้”การแลกเปลี่ยนที่เป็นไปได้อื่น: มีหลายสายตาที่ยังคงอยู่ที่พอร์ตแลนด์ และไม่ว่า Damian Lillard จะขอจัดการที่อื่นโดยเฉพาะที่ Miami หรือ Brooklyn หรือจะอยู่กับ Trail Blazers ในฤดูกาลที่ 12

NBA

ในระหว่างนี้ จะมีข้อตกลงมูลค่ามหาศาลเกิดขึ้น ซึ่งบางรายการอาจสูงถึง 200 ล้านดอลลาร์

กรีนปฏิเสธตัวเลือก 27.5 ล้านดอลลาร์กับ Golden State เพื่อหาข้อตกลงที่ยาวนานขึ้น มิลวอกีต้องตัดสินใจร่วมกับทั้งมิดเดิลตันและบรู๊ค โลเปซ สองสมาชิกหลักของการแข่งขันชิงแชมป์ในปี 2021Jon Horst ผู้จัดการทั่วไปของ Bucks กล่าวว่า “ทั้งสองคนนี้มีความสำคัญต่อสิ่งที่เราเคยเป็น” “ท้ายที่สุด สิ่งสำคัญคือเราหวังว่าจะได้พวกเขากลับมา เราทำได้ดีจริงๆ และพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของสิ่งนั้น และเราต้องการพยายามรักษาพวกเขาไว้”นอกจากนี้ยังมีแผนในดัลลัสเกี่ยวกับอนาคตของเออร์วิงพรสวรรค์ของเออร์วิงไม่มีข้อกังขา เขาได้คะแนนเฉลี่ย 27 คะแนนจาก 20 เกมกับแมฟเวอริกส์หลังจากแลกที่นั่นเพื่อยืดเส้นยืดสายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สำหรับอาชีพของเขา เขาได้คะแนนเฉลี่ย 23.4 คะแนน เป็นออลสตาร์ 8 สมัย และคว้าแชมป์ร่วมกับเลอบรอน เจมส์ในคลีฟแลนด์ในปี 2559เขาและลูก้า ดอนซิชสามารถสร้างหนึ่งในหมัด 1-2 ที่ทรงพลังที่สุดในลีก เออร์วิงกำลังจะปิดฤดูกาลที่เขาถูกบรู๊คลินพักการแข่งขันแปดเกมหลังจากที่ทีมกล่าวว่ารู้สึกผิดหวังกับความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเขาในการ “พูดอย่างชัดเจนว่าเขาไม่มีความเชื่อเรื่องยิว” และเทพนิยายเรื่องนั้นเกิดขึ้นหลังจากเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับเออร์วิง ซึ่งเคยเลิกคิ้วกับสิ่งต่าง ๆ ตั้งแต่การพูดว่าโลกแบนไปจนถึงไม่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ยังไม่ชัดเจน: ดัลลัสจะสัญญาว่าจะเก็บเขาไว้กี่ปีและเงินเท่าไหร่“เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนที่เราบอกทุกคนไปแล้วว่าเราต้องการเซ็นสัญญาใหม่และเราก็ตื่นเต้น” นิโก้ แฮร์ริสัน ผู้จัดการทั่วไปของ Mavericks กล่าวแชมป์เปี้ยนใหม่มีการตัดสินใจครั้งใหญ่เช่นกันปัญหาเอเจนซี่ฟรีที่ใหญ่ที่สุดของเดนเวอร์คือบรูซบราวน์ผู้พิทักษ์อเนกประสงค์ซึ่งอยู่นอกม้านั่งสำหรับนักเก็ตอย่างมากในระหว่างที่พวกเขาวิ่งไปสู่ตำแหน่ง NBA นักเก็ตทั้งหมดสามารถเสนอบราวน์ได้หนึ่งปีที่ 7.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ทีมอื่น ๆ เช่น Los Angeles Lakers อาจเตรียมเสนอเพิ่มเติม เดนเวอร์สามารถให้สัญญากับบราวน์ได้นานขึ้นและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในฤดูร้อนหน้า ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับบราวน์ที่จะตัดสินใจว่าจะเดิมพันด้วยตัวเองหรือรับเงินเพิ่มในตอนนี้ในขบวนพาเหรดชิงแชมป์ของทีม Michael Malone โค้ชของ Nuggets ได้กล่าวอย่างชัดเจนว่า Denver ตั้งใจที่จะเก็บ Brown ไว้“บรูซซี่ บี กำลังจะไปไหนหรือเปล่า? ไม่เลย” มาโลนตะโกนขณะที่ฝูงชนโห่ร้องเห็นด้วย “ไม่มีทาง. ไม่มีทาง. เรากำลังเรียกใช้สิ่งนี้ … กลับมา “ไม่กี่วันข้างหน้าจะบอกว่ามาโลนพูดถูกหรือไม่

Mike Trout ได้รับเลือกเข้าสู่เกม All-Star ครั้งที่ 11 ผู้เล่น Texas 4 คนได้รับเลือกให้เริ่ม

Mike Trout จะได้เห็นหน้าใหม่ๆ มากมายรายล้อมเขาที่ All-Star Game ปีนี้วิมุตติตรงกลางของ Los Angeles Angels ได้รับเลือกให้ปรากฏตัวครั้งที่ 11 ในวันพฤหัสบดีและ Texas Rangers สี่คนได้รับเลือกจากแฟน ๆ สำหรับผู้เล่นตัวจริงของ American League สำหรับเกมวันที่ 11 กรกฎาคมที่ T-Mobile Park ของ Seattleผู้เริ่มเล่นครั้งแรก 9 คนได้รับการคัดเลือกจากแฟนๆ รวมถึงเรนเจอร์ 3 คน: ผู้จับโจนาห์ ไฮม์, ชอร์ตสต็อปคอเรย์ ซีเกอร์ และมือใหม่มือเบสคนที่ 3 จอช จุง คอร์บิน แคร์โรลล์ กองกลางดาวรุ่งจากแอริโซนา ซึ่งมาจากซีแอตเติลก็ได้รับการโหวตเช่นกัน โดยมอบผู้เล่นตำแหน่งหน้าใหม่คู่ใหม่เป็นครั้งที่สามรองจากริช โรลลินส์และทอม เทรชในปี 2505 และจีโอวานี โซโตและโคสุเกะ ฟูโคโดเมะในปี 2551“คุณคิดไว้เสมอว่าสักวันผมอยากจะทำเช่นนั้น” จุงกล่าวเท็กซัสมาถึงจุดกึ่งกลางของฤดูกาลที่ 49-32 ซึ่งเป็นฤดูกาลแรกที่ชนะนับตั้งแต่ปี 2559 เรนเจอร์สเป็นเจ้าภาพเกม All-Star ในปีหน้าMarcus Semien เบสคนที่สองของ Rangers ได้รับเลือกให้ออกสตาร์ทครั้งที่สอง“เราทุกคนมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และถ้าแฟนๆ ยอมรับเราในปีนี้ นั่นหมายความว่าเรากำลังทำอะไรบางอย่าง” เซเมียน กล่าวสถิติสูงสุดก่อนหน้านี้ของเท็กซัสคือ 3 สตาร์ทเตอร์ในปี 2012 เมื่อเอเดรียน เบลเทร, จอช แฮมิลตัน และไมค์ นาโปลีได้รับเลือกปลาเทราต์ได้รับการโหวตให้ออกสตาร์ทเป็นครั้งที่ 10 และจะเข้าร่วมในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของ AL โดยโชเฮ โอทานิ เพื่อนร่วมทีม ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้รับเลือกจากผู้ตีที่กำหนดให้เป็นผู้ได้รับการโหวตสูงสุดของลีกในรอบแรกแทมปาเบย์เบสคนแรก Yandy Díazและผู้เล่นนอกบ้าน Randy Arozarena เป็นหนึ่งในผู้เริ่มต้นครั้งแรก ร่วมด้วย Orlando Arcia ชอร์ตสต็อปแอตแลนตาและผู้จับ Sean Murphy, เบสรองของ Miami Luis Arraez

และ Carroll“ฉันเกือบจะร้องไห้ที่นั่น” Arraez กล่าวหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งของเขาArraez ตีบอลมากกว่า400

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ค่าเฉลี่ยของเขาลดลงเหลือ .392 ในวันพฤหัสบดีLos Angeles Dodgers สามคนถูกเลือก: ผู้เล่นเบสคนแรก Freddie Freeman, Mookie Betts ผู้เล่นนอกบ้านและ J.D. Martinez ผู้ตีที่กำหนดโนแลนอาเรนาโดเบสที่สามของเซนต์หลุยส์ได้รับเลือกให้ออกสตาร์ทเป็นครั้งที่ห้าและปรากฏตัวครั้งที่แปดแอรอน จัดจ์ กองกลางของทีมแยงกี้ ได้รับเลือกให้ออกสตาร์ทเป็นครั้งที่ 5 ไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน เนื่องจากเอ็นนิ้วหัวแม่เท้าขวาฉีกขาด Yordan Alvarez ของฮูสตันจบอันดับสี่ในการลงคะแนนนอกสนามของ ALRonald Acuña Jr. จากแอตแลนตาได้รับตำแหน่งนอกสนามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในฐานะผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดของ NL ในรอบแรกตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมถึง 22 มิถุนายน รอบที่สองเริ่มในวันจันทร์และสิ้นสุดในวันพฤหัสบดีเหยือกน้ำและสำรองจะประกาศในวันอาทิตย์Heim ขยับ Adley Rutschman จากบัลติมอร์ 52%-48% และDíaz เอาชนะ Vladimir Guerrero Jr. จากโตรอนโต 53%-47% คะแนนโหวต NL ที่ใกล้เคียงที่สุดคือ 53%-47%: Arraez เหนือ Ozzie Albies ของแอตแลนตาและ Martinez เหนือ Bryce Harper ของฟิลาเดลเฟีย

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม utrechtcityjobs.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://apnews.com/article/nba-free-agency-2023-irving-harden-middleton-d42ffbc7314cb74e9f6ea5e5bd65d575

https://apnews.com/article/all-star-starters-2023-e4800c844c9414772cbef1037a99d026

Releated